NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN KHI CHỌN BẢNG VIẾT BÚT LÔNG

Bởi Orion Data Convert (17/03/2016)

Bảng trắng viết bút lông là công cụ không thể thiếu trong các khối nhà trường cơ quan và trường học với khả năng vượt trội hơn loại bảng trắng mica thông thường để lại vết ố của mực sau khi viết hình tạo cho bề mặt bảng sự mất vệ sinh gây khó chịu cho người nhìn. Trong đó sản phẩm bảng trắng viết bút lông lại xóa bỏ được những nhược điểm đó bề mặt bảng được làm từ thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc dễ viết, dễ xóa, không để lại vết mờ sau khi xóa tạo cho bề mặt bảng luôn mới sau nhiều lấn sử dụng. Ngoài ra bề mặt bảng còn trang bị thêm khả năng từ tính giúp người sử dụng có thể đính kèm tại liệu bằng nam châm trên bền mặt bảng một cách dễ dàng.

bảng trắng viết bút lông

Mua bảng trắng viết bút lông hãng nào tốt nhất

Trên thị trường có vô vàn sản phẩm bảng trắng viết bút lông do các đơn vị trong nước sản xuất. Tuy nhiên, có một nghịch lý là số lượng đơn vị sản xuất thi nhiều, thị trường lớn nhưng chất lượng thì lại không tốt như nhu cầu thị trường mong đợi.Trước thực trạng đó công ty Tân Hà một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất bảng viết. Tróng đó có sản phẩm bảng trắng viết bút lông Tân Hà đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận bởi chất lượng bảng tốt cùng giá thành hợp giá thành hợp lý. Những chiếc bảng do Tân Hà sản xuất đều được đội ngũ kỹ sư cùng cán bộ công nhân nhà máy thường xuyên nghiên cứu không ngừng cải tiến nhằm xóa đi những hạn chế của loại bảng trắng cũ.

bảng trắng tân hà

Vậy mua bảng trắng viết bút lông Tân Hà ở đâu ?

Hiện tại sản phẩm bảng Tân Hà đã có mặt tại hầu hết các đại lý kinh doanh văn phòng phẩm trên cả nước. Ngoài ra để khách hàng tích kiệm thời gian và chi phí quý khách có thể truy câp website: http://thegioibang.com.vn. Tại đây khách hàng có thể thấy , chọn lựa cho mình những sản phẩm bảng văn phòng chính hãng do Tân Hà sản xuất cùng với những chính sách ưu đãi cùng bảo hàng sản phẩm

bảng văn phòng tổng hợp