Công dụng chưa biết của một số đồ dùng văn phòng phẩm

Bởi Orion Data Convert (17/03/2016)

Đồ dùng văn phòng phẩm là những sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của học sinh, sinh viên, trường học, văn phòng công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh những công dụng chính đó thì văn phòng phẩm còn có những công dụng khác nữa và hãy cùng xem đó là những công dụng gì nhé!
 
+ Kẹp giấy và băng keo: Thông thường để lưu trữ, kẹp các tập hồ sơ lại với nhau người ta phải dùng đến kẹp giấy. Còn băng keo thì được sử dụng để dán đồ dùng, đóng thùng sản phẩm…Tuy nhiên bên cạnh công dụng này thì bạn còn có thể dùng kẹp giấy bẻ thẳng chúng ra sau đó dùng băng keo quấn một đầu để vệ sinh bụi bẩn bám trên các cắm điện thoại.
 


+ Băng keo giấy: Hiện nay thị trường ngoài bàn cắt băng keo thì băng keo cũng có nhiều loại khác nhau. Băng keo giấy với hoa văn, màu sắc rực rỡ có thể sử dụng để trang trí cục sạc pin điện thoại hay thậm chí bạn còn có thể cắt chúng thành từng miếng nhỏ để trang trí bàn phím laptop, bàn phím máy tính cho thêm phần đẹp mắt hơn. 
 
+ Móc: Được sử dụng để treo đồ dùng cần thiết trong văn phòng làm việc, nếu như không cần dùng đến bạn có thể tận dụng nó để treo Ipad lên trên tường để xem, coi ca nhạc…
 
+ Giấy notes: Có công dụng rất tốt trong công việc hằng ngày của mọi người, để sắp xếp công việc, ghi nhớ những vấn đề quan trọng bạn có thể ghi vào đó và dán ở chỗ bàn làm việc để không quên bất kỳ công việc nào cần làm. Bên cạnh đó khi bàn phím của bạn bị bụi bẩn thì bạn có thể dùng giấy notes để loại sạch chúng. 
 
+ Lò xo của bút bi: Chiếc bút bi hết mực, bạn đừng vội vứt chúng đi bởi nó còn được sử dụng để làm nhiều công việc khác nhau ví dụ như chiếc lò xo của nó bạn có thể dùng để giữ cho dây cáp nguồn thẳng, không bị gãy.
 
+ Kẹp giấy: Tai phone, dây cáp, cục sạc điện thoại…nếu như bỏ lung tung sẽ làm cho văn phòng làm việc của bạn trở nên lộn xộn, rối ren. Vì vậy thay vì vứt những chiếc kẹp giấy cũ kỹ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm vật dụng lưu trữ cho một số vật dụng trong văn phòng trở nên ngăn nắp hơn. Ngoài ra chiếc kẹp giấy bạn còn có thể sử dụng để làm giá đỡ cho chiếc dế yêu của bạn.
 
Thùy Duyên