BÍ KÍP TRANG TRÍ VĂN PHÒNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Bởi Orion Data Convert (17/03/2016)

Văn phòng bạn đang làm việc có quá nhiều quy định như không được vẽ lên tường, không được treo đồ cá nhân lên tường, không được đóng đinh lên tường…

Có quá nhiều thứ bạn không được làm với chiếc tường trống trơn của chính văn phòng mình. Bạn cảm thấy buồn chán và tẻ nhạt trong không gian của bản thân, bạn cảm thấy bức bí và khó mà nghĩ được cái gì sáng tạo.

Hãy tận dụng ngay chiếc bảng ghim tuyệt vời mà bấy lâu nay bạn cảm thấy khô khan và đôi khi vô dụng. Nó không hề vô dụng như bạn nghĩ đâu nhé.

Như bạn đã biết bảng ghim nỉ đang được sử dụng phổ biến tại các khối cơ quan, trường học thuận tiện cho việc lưu giữ các thông tin công việc, sắp đặt công văn giấy tờ gọn gàng.

Nhưng ít người sử dụng bảng ghim kết hợp giữa lưu trữ thông tin và trang trí văn phòng.

bảng ghim văn phòng 1

Sắp xếp lại thông tin và phân thành từng mục nội dung trên bảng, mỗi chủ đề khác nhau sẽ có những thông tin khác nhau cũng như hình ảnh. Mặc dù phân thành từng mục riêng, nhưng vẫn hãy đảm bảo rằng chúng liên kết với nhau thành một khối thống nhất.

bảng ghim văn phòng 2

Chiếc bảng thể hiện được phong cách riêng cho chủ nhân cũng như đặc thù công việc của nó. Ví dụ như tại trường học, sẽ rất thú vị và cũng là một cách thu hút sự chú ý của trẻ khi trang trí chiếc bảng thành một câu truyện với những hình ảnh vô cùng sống động. Tạo cho người xem cảm giác như theo dõi một quyển truyện tranh vậy.

bảng ghim văn phòng 3

Biến một chiếc bảng giống như một nơi lưu lại những mốc sự kiện quan trọng trong cuộc sống cũng là một sáng tạo tuyệt vời.

Đừng để những chuỗi ngày làm việc trở nên nhàm chán, thay đổi không gian bảng văn phòng sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều.

Nếu như văn phòng bạn chưa có bảng ghim, hay bạn muốn tại nhà mình cũng có sở hữu một chiếc bảng như vậy, tham khảo ngay bảng ghim Tân Hà. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất bảng ghim nỉ, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất trên thị trường. Cùn đội ngũ nhân viên của công ty tận tình tư vấn, lắp đặt nhằm tạo cho chiếc bảng ghim không chỉ đơn giản là một chiếc bảng mà nó sẽ chỉ thành một điểm nhấn trang chí cho căn phòng làm việc của bạn một cách khoa học nhất.